Online amateur porn!

Hoàn thiện rèm cửa tại chung cư cao cấp Imperia Sky Garden

Chung cư cao cấp Imperia Garden

Imperia Sky Garden là khu chung cư cao cấp với kiệt tác vườn trên cao được vinh danh là dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award năm 2018 . Khu chung cư này nằm tại quận Hai Bà Trưng , nơi tập chung số lượng dân cư đông đảo , cùng với đó là rất nhiều khu chung cư khác như : Times City , Sunshine Garden , Minh Khai City Plaza , Grand City , Hinode City

Sơ đồ mặt bằng căn hộ tại Imperia Sky Garden

Thiết kế căn hộ khách hàng tại Imperia Sky Garden

Nội thất Tâm An đã tiến hành lắp đặt rèm cửa cho rất nhiều căn hộ tại khu chung cư Imperia Sky Garden . Đây là một trong những khách hàng của chúng tôi được lắp đặt và hoàn thiện trong thời gian gần đây . Qua đó , các bạn có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp cho căn hộ của mình tại Imperia Sky Garden .

Không gian căn hộ của khách hàng tại chung cư Imperia Sky Garden bao gồm : phòng khách , phòng ngủ master và phòng ngủ nhỏ .

Rèm cửa phòng khách

Rèm cửa tại phòng khách chung cư Imperia Sky Garden

Giống như không gian tại chung cư của Times City & Park Hill , căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden đều được thiết kế có hốc treo rèm cửa giúp không gian trở lên gọn gàng và hiện đại hơn rất nhiều .

Rèm vải hai lớp tại phòng khách chung cư Imperia Sky garden

Không gian phòng khách không cần cản sáng quá nhiều bởi đây là nơi sinh hoạt chung , nếu cản sáng tuyệt đối sẽ khiến cho không gian bị bí bách . Gia chủ căn hộ sử dụng rèm vải hai lớp với màu ghi chủ đạo phù hợp cho không gian hiện đại . Lớp rèm bên ngoài được sử dụng là vải một màu sẽ không gây sự nhàm chán khi sử dụng .

Rèm cửa phòng ngủ master

Rèm cửa phòng ngủ master

Gia chủ là người thích sự đơn giản nên phòng ngủ được lựa chọn loại rèm vải một màu không họa tiết . Loại rèm vải một màu phù hợp với không gian được thiết kế theo phong cách hiện đại .

Rèm vải hai lớp cho cửa kích thước lớn

Phòng ngủ master có kích thước cửa lớn nên gia chủ sử dụng rèm vải vừa tiết kiệm chi phí , vừa có khả năng cản sáng tốt . Lớp rèm voan trắng bên trong giúp lấy ánh sáng nhẹ nếu khách hàng muốn làm việc trong phòng .

Rèm cửa phòng ngủ nhỏ

Rèm cửa phòng ngủ nhỏ

Không gian phòng ngủ có cửa kích thước nhỏ nên gia chủ sử dụng rèm cuốn cầu vồng để lắp lọt khuân cửa giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng . Loại rèm cuốn này được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể che chắn nắng tuyệt đối hoặc kéo rèm so le với nhau để lấy ánh sáng nhẹ cho căn phòng .

Địa chỉ mua rèm cửa gần Imperia Sky Garden

Nội thất Tâm An là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại Hà Nội . Chúng tôi ở ngay gần khu chung cư cao cấp Imperia Sky Garden nên rất thuận tiện trong việc giúp khách hàng xem mẫu và lắp đặt rèm cửa cho khách hàng tại đây .

Nếu bạn muốn xem mẫu rèm cửa trực tiếp thì có thể qua địa chỉ cửa hàng của chúng tôi trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0934 594 462 . Nhân viên của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà cho bạn xem và tư vấn cho bạn mẫu rèm cửa phù hợp nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *