Rèm vải hai lớp là gì ? Báo giá rèm vải 2 lớp

Rèm vải hai lớp là gì ?

Rèm vải là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay . Tuy nhiên , rèm vải lại có rất nhiều mẫu mã , kiểu dáng khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của gia đình . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu về dòng sản phẩm rèm vải hai lớp và báo giá rèm vải 2 lớp tại nội thất Tâm An nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi .

Rèm vải hai lớp là gì ?

Rèm vải hai lớp là sự kết hợp giữa một lớp rèm vải ở bên ngoài và một lớp rèm voan mỏng phía trong . Với cách kết hợp như vậy , bạn sẽ có một không gian đẹp hơn , sang hơn và hiện đại hơn rất nhiều .

Rèm vải hai lớp đẹp

Rèm hai lớp thường được sử dụng lắp đặt cho cửa chính , phần voan mỏng phía trong tạo sự mềm mại cho không gian của bạn . Ngoài ra , lớp voan mỏng còn giúp bạn lấy ánh sáng nhẹ cho căn phòng một cách dễ dàng .

Báo giá rèm cửa 2 lớp

Để có thể xác định được chi phí cần phải bỏ ra khi tiến hành lắp đặt rèm cửa cho căn phòng . Bạn cần biết giá thành của sản phẩm , cùng với đó là kích thước cửa của gia đình bạn . Chúng tôi có viết một bài hướng dẫn cách đo và tính giá rèm cửa khá chi tiết trên website . Các bạn có thể xem qua nhé , còn ngay sau đây tôi sẽ tiến hành báo giá sơ bộ rèm vải hai lớp tại nội thất Tâm An .

Tùy vào mẫu rèm vải và rèm voan bạn chọn , giá rèm cửa hai lớp sẽ có giá khác nhau . Bạn có thể cộng giá rèm vảirèm voan lại với nhau sẽ ra giá rèm vải hai lớp . Dưới đây tôi sẽ báo giá rèm cửa hai lớp rẻ nhất cho đến các dòng phổ biến để bạn có thể dễ dàng nắm bắt :

  • Rèm vải hai lớp loại rẻ nhất (Vải cản sáng + Voan trắng trơn) : 620,000vnđ/m rộng cửa .
  • Rèm vải hai lớp dòng phổ biến : 780,000vnđ/m rộng cửa .
  • Rèm vải hai lớp dòng cao cấp : 1000,000vnđ/m rộng cửa trở lên .

Lưu ý : Giá rèm vải chỉ tính theo m rộng cửa , chiều cao không tính và giới hạn từ 2m75 trở xuống . Giá đã bao gồm toàn bộ phụ kiện rèm cửa và lắp đặt (làm 1 cửa tính 100,000vnđ phí lắp đặt) .

Mẫu rèm vải hai lớp

Dưới đây là một số mẫu rèm vải hai lớp tại nội thất Tâm An . Ngoài ra , chúng tôi còn rất nhiều mẫu rèm vải hai lớp khác . Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhé .

Rèm vải hai lớp cản sáng tuyệt đối
Rèm vải hai lớp đẹp
Rèm vải hai lớp màu xanh
Rèm vải hai lớp màu xanh cốm
Rèm vải hai lớp với voan thêu
Rèm vải hai lớp voan trắng trơn

Hướng dẫn đặt hàng

Để đặt hàng , các bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 0934 594 462 . Nhân viên của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nơi cho bạn xem mẫu và tư vấn giúp bạn mẫu rèm cửa phù hợp với không gian căn hộ .

Sau khi khảo sát và đo đạc kích thước cửa , nhân viên sẽ tiến hành lên đơn hàng và hẹn ngày lắp đặt với bạn .

Toàn bộ đơn hàng rèm cửa đều yêu cầu phải cọc trước chúng tôi mới tiến hành gia công sản phẩm .

Đánh giá post

4 thoughts on “Rèm vải hai lớp là gì ? Báo giá rèm vải 2 lớp

  1. Pingback: Hoàn thiện rèm cửa tại khu đô thị Times City

  2. Pingback: Hoàn thiện rèm cửa tại chung cư cao cấp Imperia Sky Garden

  3. Pingback: Báo giá rèm cửa , cách tính giá rèm cửa đơn giản nhất

  4. Pingback: Video hướng dẫn may rèm vải định hình chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *