Cửa chính hoặc cửa ra vào đều có một đặc điểm chung đó là mép dưới của cửa chạm sàn . Cửa chính phòng khách là bộ mặt của căn nhà nên bạn cần phải chọn lựa mẫu rèm đảm bảo được yếu tố trang trí sao cho đạt tính thẩm mỹ cao nhất . Trong khi đó , cửa ra vào là nơi mọi người thường xuyên qua lại nên bạn sẽ phải chọn được mẫu rèm sao cho thoải mái nhất .

Những mẫu rèm cửa chính đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa phổ biến khác nhau , nhưng chỉ có một số mẫu rèm cửa phù hợp lắp đặt cho cửa chính . Trong bài viết này , Tâm An sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu rèm cửa chính phổ biến đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường

Rèm vải

Rèm vải là sản phẩm được ưa chuộng nhất để lắp đặt cho cửa chính . Với ưu điểm tuyệt vời đó chính là mẫu mã và thiết kế đa dạng giúp bạn có thể chọn lựa tùy thích theo ý muốn . Chúng tôi có rất nhiều chất liệu vải khác nhau như : vải thô , vải bóng , vải gấm , vải bố , vải nhung … Cùng với đó , bạn có thể làm rèm vải một lớp , rèm vải hai lớp , rèm vải ba lớp .

Rèm cửa chính đẹp
Rèm cửa chính đẹp

 

Rèm vải cửa chính hai lớp
Rèm vải cửa chính hai lớp

 

Rèm vải cửa chính màu xanh dương
Rèm vải cửa chính màu xanh dương
Rèm vải cửa chính phòng khách
Rèm vải cửa chính phòng khách

Rèm vải cửa chính phòng ngủ
Rèm vải cửa chính phòng ngủ

Rèm vải cửa chính cản sáng tuyệt đối
Rèm vải cửa chính cản sáng tuyệt đối

Rèm Cầu Vồng

Rèm cầu vồng không chỉ được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam mà còn rất thông dụng trên thế giới . Với thiết kế hiện đại , rèm cầu vồng rất dễ lắp đặt , sử dụng và vệ sinh . Loại rèm này phù hợp lắp đặt cho mọi không gian khác nhau như : Phòng ngủ , phòng khách , cửa chính , cửa sổ …

Cấu tạo của rèm cầu vồng đặc biệt hơn so với những loại rèm cuốn thông thường . Sản phẩm có hai loại cơ bản đó là rèm cầu vồng hai lớp và rèm cầu vồng ba lớp . Bạn có thể lấy ánh sáng nhẹ bằng cách kéo rèm cho lớp vải so le với lớp voan trắng . Rèm cầu vồng được làm từ chất liệu 100% Polyester giúp cản sáng và chắn nắng cực tốt .

Thiết kế của rèm cầu vồng tạo sự gọn gàng cho không gian căn phòng . Khi lắp rèm cầu vồng cho cửa chính , bạn sẽ không cảm thấy vướng víu , khó chịu mỗi khi ra vào trong và ngoài phòng .

Rèm cầu vồng cho cửa chính
Rèm cầu vồng cho cửa chính

Rèm cuốn Hàn Quốc cho cửa chính
Rèm cuốn Hàn Quốc cho cửa chính

Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc
Rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc thường được sử dụng lắp đặt cho cửa chính ở văn phòng công ty thay vì hộ gia đình . Loại rèm này có giá thành rẻ nhưng khả năng cản sáng cực kỳ tốt . Rèm lá dọc được làm từ chất liệu 100% Polyester có khả năng chống nắng tuyệt đối 100% , cản nhiệt tốt .

Thiết kế của rèm lá dọc là sự kết hợp giữa các lá rèm với nhau . Như vậy , bạn có thể xoay lá 180° hoặc kéo rèm hết sang hai bên để điều chỉnh ánh sáng choc ăn phòng .

Rèm lá dọc cho cửa chính
Rèm lá dọc cho cửa chính

Rèm lá dọc màu vàng
Rèm lá dọc màu vàng

Rèm lá dọc màu trắng
Rèm lá dọc màu trắng

Bảng báo giá rèm cửa chính của Tâm An

Rèm cửa Tâm An có rất nhiều mẫu rèm cửa chính đa dạng khác nhau , nên giá thành cũng khá phong phú . Chính vì vậy , chúng tôi chỉ có thể báo giá cơ bản những mẫu rèm cửa chính phổ biến . Nếu bạn muốn xem nhiều mẫu rèm cửa chính hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline – Zalo : 0934 594 462 . Nhân viên của chúng tôi có thể mang mẫu rèm cửa chính đến tận nhà cho bạn xem và tư vấn giúp bạn chọn lựa được mẫu rèm cửa ưng ý nhất .

Rèm vải :

.- Rèm vải một lớp: giá 420k/m ngang trở lên .

– Rèm vải hai lớp: giá 650k/m ngang trở lên .

– Rèm vải ba lớp: giá 800k/m ngang trở lên .

Lưu ý : Rèm vải chỉ tính theo m ngang cửa , không tính chiều cao nhưng giới hạn từ 2m75 trở xuống . Giá đã hoàn thiện thanh suốt , độ nhún chuẩn 2,5 và lắp đặt .

Rèm cầu vồng : Giá chỉ từ 380k/m2 trở lên .

Rèm lá dọc : Giá 250k/m2 trở lên .

5/5 - (1 bình chọn)