Khăn Trải Bàn

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Nội thất Tâm An chuyên cung cấp các mẫu khăn trải bàn đẹp với giá cực rẻ . Chúng tôi có nhiều chất liệu cao cấp khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn để decor cho không gian của mình . Hiện chúng tôi có thể may gia công các loại khăn trải bàn với kích thước tùy ý khách hàng , bạn có thể đặt hàng khăn trải bàn hình vuông , hình chữ nhật hoặc hình tròn đều được . Ngoài ra , chúng tôi cũng cung cấp cá loại khăn trải bàn phù hợp vói mọi không gian như : Phòng khách , phòng ăn , phòng bếp , bàn giáo viên , bàn làm việc , đám cưới , hội nghị , khách sạn , nhà hàng

Khăn trải bàn hình vuông
Khăn trải bàn hình vuông
Khăn trải bàn hình chữ nhật
Khăn trải bàn hình chữ nhật
Khăn trải bàn hình tròn
Khăn trải bàn hình tròn

Ưu điểm của khăn trải bàn

Khăn trải bàn là một tấm vải được phủ lên trên bề mặt bàn giúp trang trí bàn đẹp hơn . Nếu bàn có những vết xước thì khăn trải bàn cũng giúp che đi khuyết điểm đó . Ngoài ra , khăn trải bàn còn giúp bạn giữ vệ sinh , tránh tình trạng thức ăn rớt ra mặt bàn khiến bạn khó vệ sinh , tránh vết xước và giảm tiếng ồn .

Sử dụng khăn trải bàn giúp bạn có thể thay đổi màu sắc của chiếc bàn một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất . Chúng tôi có rất nhiều loại khăn trải bàn với màu sắc khác nhau như : caro , trắng , đỏ , xanh , hồng , tím … Cùng với đó là chất liệu vải đa dạng như : cotton , polyester , pvc , nhựa giúp chống thấm tốt .

650,000 
250,000 290,000 
70,000 150,000