Rèm cửa phòng khách giá rẻ và đẹp

Rèm cửa phòng khách đẹp

Không gian phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình , đây còn là bộ mặt của ngôi nhà mỗi khi có khách đến chơi . Khác với không gian phòng ngủ , bạn cần chú trọng vào tính trang trí khi chọn rèm cửa thay vì yếu tố cản sáng và che chắn . Bởi không gian phòng khách không phải là nơi bạn nghỉ ngơi , nếu bạn sử dụng rèm cửa có khả năng cản sáng quá nhiều sẽ khiến cho không gian trở lên bí bức và hẹp đi .

Mẫu rèm cửa phòng khách đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa phổ biến như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cầu vồng , rèm cuốn , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Tuy nhiên , không phải loại rèm cửa nào cũng phù hợp láp đặt cho phòng khách . Trong bài viết này , Tâm An xin gửi đến các bạn những mẫu rèm cửa phòng khách đang được ưa chuộng nhất hiện nay .

Rèm vải

Rèm vải là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất để lắp đặt cho phòng khách . Thường thì không gian phòng khách sẽ có cửa kích thước khá lớn . Chính vì vậy , rèm vải là lựa chọn tuyệt vời nhất bởi những ưu điểm như sau :

– Giá rèm vải chỉ tính theo m ngang cửa , không tính theo chiều cao (giới hạn từ 2m75 trở xuống) . Chính vì vậy , với những cửa có kích thước lớn thì chọn rèm vải sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất tốt .

– Rèm vải có rất nhiều mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nên bạn sẽ có nhiều sự lự chọn hơn phù hợp với căn hộ của gia đình .

Rèm vải phòng khách đẹp
Rèm vải phòng khách đẹp

Rèm Gỗ

Rèm gỗ của chúng tôi được làm từ chất liệu tự nhiên 100% như : gỗ sồi Nga , gỗ thông , gỗ tùng , nhựa giả gỗ PVC … Rèm gỗ có cấu tạo từ những lá rèm có kích thước rộng 3,5cm hoặc 5cm liên kết với nhau . Bạn có thể lật lá 180° hoặc kéo rèm cuộn lên và cuộn xuống để điều chỉnh ánh sáng của căn phòng .

Rèm gỗ có thiết kế hiện đại , phù hợp lắp đặt cho cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho căn phòng . Phù hợp sử dụng nếu không gian gia đình bạn có sử dụng nhiều đồ nội thất bằng gỗ . Như vậy , bạn sẽ tạo ra một không gian hài hòa , đồng nhất .

Rèm gỗ phòng khách đẹp
Rèm gỗ phòng khách đẹp

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho phòng khách trong những năm trở lại đây . Sản phẩm có thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng hơn so với những loại rèm cửa thông thường .

Rèm cuốn cầu vồng phòng khách
Rèm cuốn cầu vồng phòng khách

Rèm cầu vồng phù hợp lắp đặt cho cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho không gian căn phòng . Đặc biệt , sản phẩm có cơ chế lấy ánh sáng nhẹ rất tốt . Với cấu tạo giữa một lớp vải đan xen một lớp voan , bạn chỉ cần kéo cho hai lớp rèm so le với nhau sẽ có thể lấy được một lượng ánh sáng phù hợp cho căn phòng .

Rèm cầu vồng cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình . Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cuốn cầu vồng của các hãng nổi tiếng như : Modero , Allplus , Ecohome , Winlux , Pandora , Santech …

Rèm roman

Rèm roman hay còn gọi là rèm xếp lớp cũng thường được sử dụng lắp đặt cho không gian phòng khách . Loại rèm này phù hợp lắp đặt cho cửa sổ giúp tạo sự gọn gàng cho căn phòng . Chất liệu của rèm roman giống với rèm vải , có khả năng cản sáng và chống nóng rất tốt .

Tuy nhiên , nhược điểm lớn của rèm roman đó là việc vệ sinh và lắp đặt của rèm khá khó khăn . Bạn sẽ thường gặp phải tình trạng rèm bị kéo lệch khiến thẩm mỹ của sản phẩm không cao . Chính vì vậy , trong thời gian những năm trở lại đây thì rèm roman ít được ưa chuộng hơn so với các loại rèm cửa khác .

Rèm roman phòng khách
Rèm roman phòng khách

Bảng báo gia rèm cửa phòng khách

Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa phòng khách với chất liệu đa dạng , cùng với đó là giá thành cũng sẽ có nhiều phân khúc khác nhau . Dưới đây là một số báo giá cơ bản để bạn có thể nắm được chi phí cần chi trả khi lắp rèm cửa phòng khách . Nếu cần tư vấn chi tiết hơn , hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline – Zalo : 0934 594 462 :

Rèm vải :

– Rèm vải một lớp : giá chỉ từ 420k/m ngang cửa trở lên .

– Rèm vải hai lớp : giá chỉ từ 650k/m ngang cửa trở lên .

– Rèm vải ba lớp : giá chỉ từ 800k/m ngang cửa trở lên .

Lưu ý : Giá rèm vải chỉ tính theo m ngang cửa , còn chiều cao không tính nhưng giới hạn từ 2m75 trở xuống . Giá đã bao gồm thanh suốt , lắp đặt và độ nhún rèm chuẩn 2,5 .

Rèm roman : Giá từ 400k/m2 trở lên .

Rèm cầu vồng : Giá từ 380k/m2 trở lên .

Rèm gỗ : Giá từ 570k/m2 trở lên .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *