Sơn tường nhà màu xanh thì chọn rèm cửa màu gì ?

Sơn tường nhà màu xanh thì chọn rèm cửa màu gì ?

Rèm cửa là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong không gian căn hộ hiện đại ngày nay . Không chỉ có tác dụng che chắn , cản sáng mà rèm cửa còn giúp cho căn phòng của bạn trở lên sang trọng , đẹp mắt hơn rất nhiều nhiều . Tuy nhiên , tùy vào sơn tường nhà khác nhau mà bạn nên chọn loại rèm cửa cho phù hợp . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn rèm cửa cho nhà có sơn tường màu xanh nhé .

Sơn tường nhà màu xanh thì chọn rèm cửa màu gì ?

Hiện nay , các căn hộ đa số dùng sơn tường màu trắng hoặc màu kem để dễ phối màu cho các đồ nội thất khác . Tuy nhiên , sẽ có những người thích màu nổi bật khác như màu xanh giúp cho căn phòng trở lên mát mẻ hơn .

Theo phong thủy thì màu xanh tượng trưng cho sự tự tin và trung thành . Có rất nhiều tone màu xanh đa dạng khác nhau và mỗi màu sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt .

Bạn có thể sử dụng sơn tường màu xanh cho nhiều không gian khác nhau như : gia đình , văn phòng làm việc . Có nhiều người sử dụng sơn tường màu xanh vì hợp với mệnh của gia chủ . Để có thể kết hợp được đồ nội thất phù hợp với sơn tường màu xanh , bạn cần phải khéo léo lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp . Như vậy , căn phòng vừa đẹp , vừa mang đến ý nghĩa hợp mệnh gia chủ .

Để chọn rèm cửa phù hợp cho nhà có sơn tường mành xanh , các bạn có thể dưa theo những tiêu chí sau của chúng tôi nhé :

Tường màu xanh ngọc thì chọn rèm gì ?

Màu sơn xanh ngọc mang đến sự nhẹ nhàng, mát mẻ và bình yên cho không gian căn hộ . Đây là tone màu sáng nên khá dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất khác .

Với màu sơn tường này , bạn nên chọn những loại rèm có màu trắng . Bởi đây là gam màu rất dễ dàng kết hợp với mọi không gian khác nhau .

Rèm cửa cho sơn tường màu xanh ngọc

Ngoài ra , bạn cũng có thể chọn những màu tương đồng nhưng nổi bật hơn so với màu sơn tường của bạn . Tuy nhiên , bạn nên chọn loại rèm có màu đậm hơn để tạo sự nổi bật cho căn phòng .

Chọn màu rèm tương đồng với màu sơn tường

Bạn cũng có thể sử dụng rèm vải có gam màu ghi đậm để kết hợp với không gian có sơn tường màu xanh ngọc . Như vậy , rèm cửa của bạn sẽ nổi bật nhất giữa căn phòng .

Sử dụng rèm màu ghi đậm cho tường màu xanh ngọc

Tường màu xanh lá thì chọn rèm gì ?

Nếu không gian căn hộ của bạn có sơn tường màu xanh lá cây , bạn không nhất thiết phải chọn màu rèm cửa tương đồng với màu sơn tường mà bạn có thể chọn những màu khác cho phù hợp với không gian căn phòng .

Rèm vải màu xanh lá cho sơn tường màu xanh

Bạn có thể sử dụng rèm vải màu khác để cho căn phòng đỡ bị gắt bởi màu xanh lá . Bạn có thể tham khảo qua ảnh sau nhé .

Rèm vải hoa cho sơn tường màu xanh lá

Tường màu xanh lavender nhạt chọn rèm màu gì ?

Có lẽ đây là màu khá lạ lẫm với nhiều người , nhưng màu này ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn . Màu xanh Lavender nhạt tượng trưng cho sự tinh tế và vẻ đẹp thanh thoát . Nếu tường nhà bạn sơn màu này , bạn có thể sử dụng rèm roman (rèm xếp lớp) kẻ sọc cùng với màu tường xen kẽ với màu trắng . Hoặc bạn có thể chọn màu ghi đậm để lắp đặt cho không gian có sơn tường màu xanh lavender .

Rèm cửa dành cho sơn tường màu xanh Lavender

Tường màu xanh Coban thì lắp rèm màu gì ?

Màu xanh Coban trong thời gian gần đây được sử dụng rất nhiều . Với gam màu khá mát mắt , sơn tường có màu xanh Coban có thể dễ dàng phối màu với các đồ nội thất khác nhau . Với màu sơn tường màu xanh Coban , bạn có thể sử dụng rèm đồng màu , màu xanh dương , màu trắng hoặc màu vàng đều được .

Sơn tường màu xanh Coban thì lắp rèm màu nào ?

Tường màu xanh Aqua thì chọn rèm cửa màu gì ?

Với không gian có sơn tường màu xanh Aqua , bạn có thể sử dụng rèm cửa có màu xám nhạt sẽ tạo cho bạn một không gian hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều .

Rèm cửa họa tiết cho sơn tường màu xanh Aqua

Sơn tường màu xanh lam Arctic sẫm thì chọn rèm màu gì ?

Màu sơn tường này phù hợp cho những người ưa thích phong cách Chic , nội thất Tâm An xin gợi ý cho bạn một phương án để lựa chọn rèm cửa cho không gian có màu sơn tường là xanh lam Arctic sẫm đó lẳ dụng rèm cửa màu trắng . Sau khi lắp đặt hoàn thiện , bạn sẽ có một không gian vô cùng hiện đại như dưới đây .

Rèm cửa cho sơn tường màu xanh lam Arctic sẫm

Sơn tường màu xanh nước biển lắp rèm cửa màu gì ?

Màu xanh nước biển là màu sơn tường được nhiều người ưa chuộng . Tone màu này mang đến cảm giác thoải mái , mát mẻ cho mọi người . Với không gian có sơn tường màu xanh nước biển , bạn có thể sử dụng mẫu rèm cửa đồng màu kết hợp voan trắng tạo cảm giác bồng bềnh , nhẹ nhàng cho căn phòng .

Rèm voan trắng dành cho sơn tường màu xanh nước biển
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *