Bán và cho thuê màn sao sân khấu, đám cưới giá rẻ

Màn sao sân khấu

Màn sao sân khấu, sự kiện, đám cưới đang được ưa chuộng sử dụng trong những năm trở lại đây. Rèm sao giúp tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp hơn cho không gian sân khấu, sự kiện và đám cưới. Nội thất Tâm An cho thuê và bán màn sao sân khấu giá rẻ tại Hà Nội.

Màn sao sân khấu là gì ?

Màn sao sân khấu là loại phông rèm được gắn thêm bóng đèn led nhỏ tạo hiệu ứng giống như bầu trời có nhiều sao trong đêm. Sản phẩm này giúp tạo điểm nhấn nổi bật khi trang trí cho sự kiện, sân khấu hoặc đám cưới. Cấu tạo của màn sao sân khấu bao gồm:
  • Vải nhung: Đây là loại vải được sử dụng phổ biến để làm màn sao sân khấu bởi chất liệu này có tính năng mềm mại, mịn màng và tạo cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian sân khấu.
  • Đèn Led: Màn sao sân khấu được đính kèm các bóng đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng cho sân khấu. Đèn Led có nhiều màu sắc khác nhau và có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng giúp bạn tạo được nhiều hiệu ứng ánh sáng đa dạng hơn cho sân khấu. Led có công suất 3w và sử dụng điện 12V – 1 chiều (chống giật) nên sẽ an toàn trong quá trình setup và sử dụng.

Ứng dụng của màn sao sân khấu

Màn sao thường được sử dụng để bao phủ toàn bộ không gian background sân khấu giúp tạo ưu điểm về hiệu ứng ánh sáng, huyền ảo cho không gian. Khách tham gia sự kiện sẽ cảm thấy như đang ở một không gian với bầu trời đầy sao và bạn còn có thể điều chỉnh được màu sắc của đèn Led.

Màn sao sân khấu còn có tác dụng che đi các thiết bị sự kiện hoặc khu vực kém thẩm mỹ khác. Ngoài ra, khi có màn sao cho sân khấu thì các tiết mục biểu diễn sẽ càng thêm sinh động hơn.

Màn sao sân khấu đẹp
Màn sao sân khấu đẹp
Màn sao cho sự kiện
Màn sao cho sự kiện
Màn sao đám cưới
Màn sao đám cưới

Bảng giá bán và cho thuê màn sao sân khấu

Màn sao sân khâu có kích thước chiều cao là 8m, còn chiều ngang sẽ tùy thuộc vào kích thước mà khách hàng cần sử dụng. Nội thất Tâm An chuyên bán và cho thuê màn sao sân khấu giá rẻ. 

Giá bán màn sao sân khấu:

  • Màn sao đèn led không nháy: 130,000đ/m2
  • Màn sao đèn led nháy thường: 160,000đ/m2
  • Màn sao led nháy nhiều màu: 180,000đ/m2
  • Màn sao led họa tiết không nháy: 150,000đ/m2
  • Màn sao họa tiết nháy thường: 180,000đ/m2
  • Màn led sao họa tiết nháy nhiều màu: 200,000đ/m2

Giá thuê màn sao sân khấu: Từ 200,000đ/m ngang đến 250,000đ/m ngang. Chiều cao tối đa là 8m.

Nếu khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline/zalo: 0933.028.347.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *