Bục Phát Biểu, Bục Tượng Bác Gỗ Công Nghiệp Và Tự Nhiên

Bục Phát Biểu - Bục Tượng Bác

Bục phát biểu và bục tượng Bác là sản phẩm không thể thiếu trong sân khấu hội trường, hội nghị, sự kiện, nhà văn hóa… Nội thất Tâm An cung cấp các mẫu bục phát biểu, bục tượng Bác được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp (gỗ MDF sơn PU cao cấp) và gỗ tự nhiên. Với kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay là : 1200 x 800 x 600 hoặc cũng có một số hội trường nhỏ sử dụng bục phát biểu – bục tượng Bác có chiều cao 1m.

Xem thêm:

Tượng Bác Hồ

► Bảng giá phông hội trường

► Giá hoa để bục phát biểu

Khăn trải bàn hội nghị

Bục Phát Biểu – Bục Tượng Bác Gỗ Công Nghiệp

► Ưu điểm: Bục phát biểu – bục tượng Bác được làm từ gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, khả năng chống cong vênh tốt nên có thể giữ được form dáng lâu. Trọng lượng của sản phẩm cũng khá nhẹ giúp vận chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, bục gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt rất tốt.

Nhược điểm: Gỗ công nghiệp có độ bền thấp hơn so với gỗ tự nhiên, khả năng chịu lực cũng kém hơn. Chất liệu gỗ công nghiệp không thể tạo ra các họa tiết đẹp như gỗ tự nhiên. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng dễ thấp nước hơn so với gỗ tự nhiên.

Bục phát biểu - Bục tượng Bác - Gỗ công nghiệp bộ 1
Bục phát biểu – Bục tượng Bác – Gỗ công nghiệp bộ 1
Bục phát biểu - Bục tượng Bác - Gỗ công nghiệp bộ 2
Bục phát biểu – Bục tượng Bác – Gỗ công nghiệp bộ 2
Bục phát biểu - Bục tượng Bác - Gỗ công nghiệp bộ 3
Bục phát biểu – Bục tượng Bác – Gỗ công nghiệp bộ 3
Bục phát biểu - Bục tượng Bác - Gỗ công nghiệp bộ 4
Bục phát biểu – Bục tượng Bác – Gỗ công nghiệp bộ 4

Bục Phát Biểu – Bục Tượng Bác Gỗ Tự Nhiên

► Ưu điểm: Độ bền của bục phát biểu – bục tượng Bác chất liệu gỗ tự nhiên cao hơn so với gỗ công nghiệp. Khả năng khắc họa tiết khi gia công cũng chi tiết và đẹp mắt hơn. Dễ dàng bảo quản chỉ bằng việc lau chùi đúng cách sẽ giúp sản phẩm có thể sử dụng lâu dài.

► Nhược điểm: Giá sản phẩm gỗ tự nhiên cao hơn so với gỗ công nghiệp khá nhiều. Độ bền của sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường như độ ẩm cao hoặc nắng nóng. Chỉ cần để bục trong môi trường khô ráo và thông thoáng là xử lý được vấn đề này.

Bục phát biểu - Bục tượng Bác gỗ tự nhiên
Bục phát biểu – Bục tượng Bác gỗ tự nhiên
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *