FinGo активно работает над тем, чтобы сделать займы с плохой кредитной историей доступными для широкого круга заемщиков в Казахстане. Благодаря гибким условиям и минимальному пакету документов, сервис помогает клиентам быстро решить финансовые проблемы, несмотря на их прошлые кредитные ошибки.

Hoàn thiện rèm cửa tại khu đô thị Times City & Park Hill

Hoàn thiện rèm cửa tại khu đô thị Time City

Times City & Park Hill là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp bao gồm chung cư cao cấp và trung tâm thương mại tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội . Nội thất Tâm An đã triển khai lắp đặt rèm cửa cho rất nhiều căn hộ tại đây . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một căn hộ mà chúng tôi vừa hoàn thiện lắp đặt rèm cửa nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với căn hộ của gia đình .

Sơ đồ mặt bằng căn hộ tại Times City – Park Hill

Sơ đồ căn hộ của khách hàng làm rèm cửa tại Times City

Căn hộ khách hàng tại Times City & Park Hill chúng tôi lắp rèm cửa bao gồm : Phòng khách , phòng ngủ master và phòng ngủ thường .

Không gian phòng khách

Rèm vải lắp đặt tại Times City

Chủ căn hộ đã thay đổi toàn bộ sàn gỗ tại phòng khách bằng sàn đá màu trắng với kích thước lớn . Chính vì vậy , gia chủ đã sử dụng một bộ rèm cửa cùng tone màu với sàn nhà và sơn tưởng để tạo sự hài hòa cho căn phòng .

Rèm vải họa tiết hoa văn sang trọng

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung nên không cần phải chọn loại rèm cản sáng tuyệt đối . Như vậy sẽ khiến cho căn phòng trở lên bí hơn rất nhiều . Chính vì vậy , mục tiêu lắp đặt rèm cửa tại phòng khách nên chọn các loại rèm mang tính trang trí hơn là cản sáng .

Không gian phòng ngủ master

Rèm vải hai lớp tại phòng ngủ Master

Phòng ngủ master có kích thước lớn , cửa rộng nên sử dụng rèm vải hai lớp để tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho căn phòng . Ngoài ra , khi làm rèm cửa hai lớp sẽ giúp gia chủ có thể lấy ánh sáng nhẹ phù hợp với nhu cầu của gia chủ .

Không gian phòng ngủ thường

Rèm cửa phòng ngủ nhỏ tại Times City

Mỗi không gian phòng ngủ tại chung cư Times City & Park Hill đều được thiết kế có sẵn hốc treo rèm vải . Điều này khiến không gian căn phòng trở lên gọn gàng hơn sau khi lắp đặt rèm cửa .

Phòng ngủ là không gian cần sự yên tĩnh nên gia chủ sử dụng loại rèm cản sáng tốt nhất . Như vậy , bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi .

Địa chỉ cửa hàng rèm gần Times City

Nội thất Tâm An là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt rèm cửa giá rẻ ngay gần Times City & Park Hill . Chúng tôi đã tiến hành lắp đặt rèm cửa cho các căn hộ tại Times City từ những năm 2013 , khi mà những tòa T1 , T2 mới bắt đầu có người ở . Chính vì vậy , chúng tôi hiểu được không gian tại các căn hộ ở Times City & Park Hill cần lắp rèm cửa như thế nào cho phù hợp .

Ngoài ra , chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa phù hợp với mọi không gian căn hộ khác nhau . Chính vì vậy , bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với nội thất Tâm An .

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp , nếu bạn cần đặt hàng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 . Chúng tôi có thể mang mẫu rèm đến tận nhà để tư vấn giúp bạn chọn được mẫu rèm cửa ưng ý .

One thought on “Hoàn thiện rèm cửa tại khu đô thị Times City & Park Hill

  1. Pingback: Hoàn thiện rèm cửa tại chung cư cao cấp Imperia Sky Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *