Sơn tường nhà màu trắng thì nên chọn rèm cửa màu gì ?

Sơn tường nhà màu trắng thì nên chọn rèm cửa màu gì ?

Rèm cửa là sản phẩm không thể thiếu trong những căn hộ hiện đại ngày nay . Không chỉ có tác dụng che chắn , cản sáng mà rèm cửa còn giúp trang trí căn hộ của gia đình bạn trở lên sang trọng và hiện đại hơn . Tuy nhiên , bạn cần phải biết cách chọn màu rèm cửa sao cho phù hợp với căn hộ của gia đình . Như vậy , không gian căn hộ của bạn mới hài hòa , đẹp nhất . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giúp bạn chọn loại rèm cửa phù hợp cho căn hộ có sơn tường màu trắng .

Sơn tường nhà màu trắng thì nên chọn loại rèm cửa màu gì ?

Sơn tường màu trắng giúp khôn gian căn hộ trở lên hiện đại , tinh tế và thoáng đãng . Sử dụng bộ rèm cửa phù hợp sẽ giúp tạo điểm nhấn chuyển biến không gian của bạn trở lên thu hút hơn rất nhiều . Dưới đây là 3 cách lựa chọn mẫu rèm cửa phù hợp với sơn tường nhà có màu trắng mà bạn có thể áp dụng .

Giữ không gian đơn sắc

Bạn có thể chọn các loại rèm cùng tone với sơn tường như : Trắng ngà , trắng kem , trắng sữa … Như vậy , bạn sẽ tạo ra một không gian đồng bộ với đồ nội thất trong căn phòng . Không gian của bạn sẽ trở lên mới mẻ , thoáng đãng và sạch sẽ hơn rất nhiều .

Chọn rèm cùng tone với sơn tường

Chọn rèm cửa màu tối

Tone màu trắng kết hợp với gam màu tối sẽ tạo cho bạn một không gian hiện đại . Chính vì vậy , nếu căn phòng của bạn có sơn tường màu trắng thì có thể sử dụng những bộ rèm màu tối như : Màu ghi , màu nâu , xanh đen … Như vậy , căn phòng của bạn sẽ trở lên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều .

Rèm cửa màu tối

Bạn nên chọn rèm vải hai lớp để tạo sự ấm cúng cho căn phòng . Ngoài ra , với rèm vải hai lớp , bạn có thể lấy ánh sáng nhẹ bằng cách kéo lớp rèm vải bên ngoài và dùng lớp voan bên trong để che chắn .

Sử dụng rèm họa tiết hoa văn nổi

Nếu bạn thích có một không gian sặc sỡ , nổi bật thì những mẫu rèm họa tiết hoa văn nổi phù hợp với bạn . Sơn tường màu trắng kết hợp với rèm có hoa văn sẽ tạo cho bạn một không gian thú vị và tươi mới .

Rèm cửa có hoa văn

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn nhiều hơn về cách chọn màu rèm cho tường trắng nhà bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi : 0934 594 462 .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *