Sơn tường nhà màu kem thì chọn rèm cửa màu gì ?

Sơn tường màu kem thì chọn loại rèm cửa màu gì ?

Lựa chọn màu của rèm cửa sao cho phù hợp với không gian căn phòng , bạn cần phải để ý đến màu sơn tường nhà và đồ nội thất của căn phòng . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn màu rèm cửa phù hợp với không gian căn phòng có sơn tường màu kem . Như vậy , bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa mẫu rèm phù hợp với căn phòng nhất .

Sơn tường màu kem thì nên chọn rèm cửa màu gì ?

Với những căn phòng có sơn tường màu kem , bạn có thể chọn những mẫu rèm cửa có gam màu như : xanh , vàng , nâu gỗ hoặc socola , những gam màu này sẽ giúp căn phòng trở lên ấm cúng hơn .

Bạn có thể chọn rèm cửa có màu vàng be hoặc vàng kem , như vậy sẽ giúp căn phòng trở lên hài hòa với rèm cửa nhất . Như vậy , không gian của bạn sẽ trở lên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều .

Lưu ý : Tránh chọn những mẫu rèm cửa có gam màu quá tối như màu đen . Bởi những màu này sẽ làm mất đi sự nhẹ nhàng của màu kem . Thay vào đó , bạn có thể chọn những màu gam tối như : xanh dương, xanh đen để thay thế nếu căn phòng cần cản sáng tuyệt đối .

Rèm cửa màu kem (màu ivory)

Lựa chọn một mẫu rèm cửa màu kem sẽ tạo sự hài hòa cho không gian có sơn tường màu kem . Như vậy , bạn sẽ cảm thấy căn phòng có sự đồng bộ vè màu sắc , khiến bạn không cảm thấy rối mắt khi nhìn vào .

Rèm cửa màu kem

Rèm cửa màu vàng (màu beige)

Đây có thể được coi là mẫu rèm phù hợp nhất cho căn hộ có sơn tường màu kem . Rèm cửa có tone màu vàng sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn nếu sơn tường màu kem .

Rèm cửa màu vàng

Rèm màu xanh đen (Màu blue – Deep blue)

Nếu căn phòng của bạn có sơn tường màu kem và cần cản sáng tốt bởi cửa nằm ở hướng tây . Bạn có thể chọn loại rèm có gam màu xanh đen như dưới đây để tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng . Mẫu rèm này tạo cho căn phòng sự ấm áp và đáp ứng nhu cầu cản sáng cần thiết cho không gian của bạn .

Rèm cửa màu xanh đen

Rèm cửa màu nâu (socola)

Tone màu nâu mang đến sự ấm áp cho căn hộ của gia đình bạn , sử dụng một chiếc rèm màu socola sẽ giúp không gian của bạn trở lên hoàn mỹ và tràn đầy năng lượng .

Rèm cửa màu nâu

Rèm cửa màu xám (willow – grey)

Nếu bạn muốn chọn loại rèm vải có màu xám thì không nên chọn rèm vải 1 lớp . Hãy chọn rèm vải 2 lớp (1 lớp rèm và một lớp voan) . Như vậy , căn phòng của bạn mới thật sự trở lên ấm áp và đồng bộ với nhau .

Rèm vải màu ghi

Rèm cửa màu tím (violet)

Nếu bạn muốn chọn rèm cửa có gam màu tím cho căn phòng thì không nên chọn rèm vải bởi làm như vậy sẽ khiến căn phòng của bạn trở lên lòe loẹt và chói mắt . Hãy sử dụng một mẫu rèm cuốn cầu vồng có màu tím sẽ khiến căn phòng của bạn trở lên sang hơn rất nhiều .

Rèm cuốn cầu vồng màu tím

Nội thất Tâm An có rất nhiều loại rèm cửa đẹp và đa dạng khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình . Ngoài ra , chúng tôi còn có thể mang mẫu đến tận nhà cho bạn để tư vấn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua rèm cửa . Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *