Video hướng dẫn may rèm vải định hình chi tiết

Hướng dẫn may rèm định hình

Rèm vải là dòng sản phẩm được ưa chuộng sử dụng cho mọi không gian khác nhau . Loại rèm này có rất nhiều cách may khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng như : Rèm vải may ô rê , rèm vải may bóp ly , rèm vải may định hình . Trong 3 cách may đó thì rèm vải may định hình là cách may cầu kỳ nhất nhưng lại mang đến mặt thẩm mỹ cao cho sản phẩm .

Rèm cửa vải may định hình là gì ?

Rèm cửa vải may định hình giúp các sóng rèm trên mếch vải có thể chạy trên thanh ray định hình giúp cho sóng vải luôn giữ được khoảng cách đều nhau tạo vẻ đẹp tuyệt đối cho sản phẩm . Kiểu may này giúp cho các sóng rèm có thể mượt mà hơn rất nhiều so với kiểu may ô rê thông thường .

Thanh ray rèm định hình

Bạn cũng cần biết thêm một số đặc điểm cơ bản về cách may rèm cửa định hình so với cách may thông thường như sau :

– Cách may rèm cửa định hình sẽ có chi phí cao hơn so với cách may cũ lên đến 20% . Tuy nhiên , vẫn có một số khách hàng chấp nhận bởi sự tiện lợi và mặt thẩm mỹ của cách may rèm cửa này .

May rèm cửa định hình giúp cho cổ rèm vải đẹp mắt và không có khiếm khuyết nào . Đây chính là ưu điểm tuyệt vời nhất của cách may rèm định hình so với những cách may truyền thống .

– Kiểu may này cũng có thể thực hiện cho cả rèm vải một lớp và rèm vải hai lớp . Như vậy , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn rèm cửa y như cách may thông thường .

– Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển rèm tự động cho cách may rèm cửa định hình để tăng vẻ hiện đại , sang trọng cho sản phẩm .

Video hướng dẫn may rèm định hình

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh rèm cửa hoặc muốn tự may rèm để tiết kiệm chi phí . Video hướng dẫn may rèm định hình này sẽ giúp bạn làm điều đó .

5/5 - (2 bình chọn)

One thought on “Video hướng dẫn may rèm vải định hình chi tiết

  1. Pingback: Những câu hỏi thường gặp khi mua rèm vải - Nội thất Tâm An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *