Rèm cửa nhà tắm giá rẻ và đẹp

Mẫu rèm cửa phù hợp lắp đặt cho nhà tắm

Phòng tắm , nhà vệ sinh là không gian đặc biệt của căn hộ , nếu không gian này của gia đình bạn không có kính ngăn chia giữa khu vực khô và ướt thì có thể sử dụng loại rèm phòng tắm Thái Lan cao cấp của chúng tôi . Còn nếu bạn muốn che chắn , cản sáng thì có thể sử dụng rèm sáo nhôm với khả năng chống nước và cản sáng cực tốt .

Rèm cửa phòng tắm cao cấp

Hiện nay , loại rèm cửa phòng tắm phổ biến nhất được nhập khẩu từ : Thái Lan , Thụy Sĩ , Đài Loan và Việt Nam . Sản phẩm rèm cửa phòng tắm của chúng tôi có mẫu mã đa dạng , cùng với đó là họa tiết hoa văn độc đáo giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình .

Cùng với đó là những kích thước phổ biến như : 1.2m x 2.0m , 1.8m x 1.8m , 1.8m x 2.0m , 2.4m x 1.8m , 2.4m x 2.0m … Chất liệu sản phẩm cũng khá đa dạng như : sợi nilon tổng hợp , vinyl

Rèm cửa phòng tắm cao cấp
Rèm cửa phòng tắm giá rẻ
Rèm cửa phòng tắm tại Hà Nội
Rèm cửa phòng tắm đẹp

Rèm cửa sổ cho nhà vệ sinh

Nếu không gian nhà vệ sinh của bạn có cửa sổ thì rèm sáo nhôm là sản phẩm phù hợp nhất để lắp đặt cho khu vực này . Rèm sáo nhôm có khả năng che chắn , cản sáng và chống nước rất cao nên bạn không phải lo lắng về độ bền sản phẩm .

Rèm sáo nhôm lắp đặt cho phòng tắm
Màu sắc đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn
Sản phẩm có khả năng che chắn , cản sáng và chống nước cực tốt
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *