Những mẫu rèm cửa phù hợp lắp đặt cho quán cafe

Mẫu rèm cửa phù hợp lắp đặt cho quán cafe

Những quán cafe ngày nay phát triển không chỉ nhờ đồ uống ngon mà còn là bởi có một không gian đẹp để khách hàng có thể thoải mái vừa thưởng thức , ngắm cảnh và chụp những bức ảnh thật đẹp để khoe với bạn bè Facebook . Để có thể trang trí một không gian đẹp cho quán cafe , bạn có thể sử dụng những loại rèm cửa phù hợp với style trang trí của quán cafe của bạn .

Những loại rèm cửa phù hợp dành cho quán cafe

Trên thị trường hiện nay , có rất nhiều loại rèm cửa phổ biến như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng và rèm lá dọc . Tuy nhiên , tùy vào mỗi không gian quán cafe khác nhau mà bạn nên chọn loại rèm cửa sao cho phù hợp nhất . Tùy vào từng phong cách chọn lựa và nhu cầu sử dụng , bạn có thể chọn các loại rèm cửa cho quán cafe theo những tiêu chí sau :

#1 – Tối ưu hóa chi phí

– Loại rèm cửa phổ biến nhất dành cho quán cafe hiện nay đó chính là rèm cuốn trơn . Dòng sản phẩm này có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% , dễ dàng sử dụng và giá thành rất rẻ . Chính vì vậy , đây là loại rèm cửa được lắp đặt phổ biến nhất tại mọi quán cafe hiện nay .

Rèm cuốn trơn dành cho quán cafe giá rẻ

#2 – Decor theo style quán cafe

Tùy vào từng phong cách trang trí của mỗi quán cafe khác nhau mà bạn có thể chọn lựa loại rèm cửa phù hợp như sau :

– Phong cách hiện đại : Bạn có thể sử dụng những mẫu rèm cửa như rèm cuốn trơn , rèm cuốn cầu vồng sẽ giúp quán cafe của bạn trở lên sang trọng hơn rất nhiều .

Rèm cuốn trơn cho quán cafe hiện đại
Rèm cuốn cầu vồng giúp tiết kiệm diện tích

– Phong cách thơ mộng : Bạn có thể sử dụng rèm vải hoặc rèm voan trắng để tạo sự nhẹ nhàng , thơ mộng cho quán cafe của bạn .

Rèm voan trắng tạo sự thơ mộng cho quán cafe

– Phong cách sân vườn : Bạn có thể sử dụng rèm cuốn bằng tre để tạo một không gian gần gũi với thiên nhiên nhất . Như vậy , khách hàng của bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi đến quán cafe của bạn .

Rèm cuốn bằng tre cho quán cafe sân vườn
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *