Mẫu rèm nào phù hợp lắp cho cửa sổ ?

Mẫu rèm nào phù hợp lắp đặt cho cửa sổ ?

Khác với cửa chính , khi chọn rèm cửa sổ thì bạn cần phải lựa chọn mẫu rèm làm sao để vừa hài hòa với không gian và kích thước cửa , vừa giúp không gian trở lên gọn gàng và tiết kiệm diện tích nhất . Vậy mẫu rèm nào phù hợp lắp cho cửa sổ ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

Cách chọn lựa mẫu rèm cửa sổ phù hợp nhất

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa phổ biến khác nhau như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc và rèm sáo nhôm . Tùy vào từng không gian khác nhau mà bạn có thể lựa chọn loại rèm cửa sổ phù hợp nhất cho căn phòng . Chúng ta có thể chia các không gian theo các loại sau để lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhé :

Cửa sổ có thể lắp lọt khuôn cửa

Với những cửa có thể lắp lọt bên trong khuôn cửa , bạn có thể sử dụng các loại rèm cửa như : rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm sáo nhôm . Như vậy , bạn có thể tiết kiệm diện tích và giúp không gian trở lên gọn gàng hơn rất nhiều .

Rèm roman lắp lọt khuôn cửa
Rèm roman lắp lọt khuôn cửa
Rèm cầu vồng lắp lọt khuôn cửa
Rèm cuốn lắp lọt khuôn cửa
Rèm cuốn lắp lọt khuôn cửa
Rèm gỗ lắp lọt khuôn cửa
Rèm gỗ lắp lọt khuôn cửa
Rèm sáo nhôm lắp lọt khuôn cửa
Rèm sáo nhôm lắp lọt khuôn cửa

Cửa sổ không thể lắp lọt khuôn cửa

Với những cửa không thể lắp lọt khuôn cửa , bạn có thể chọn các loại rèm cửa như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng .

Rèm vải lắp đặt cho cửa sổ
Rèm vải lắp đặt cho cửa sổ

Vì mỗi không gian căn hộ là khác nhau , nên tôi không thể viết quá chi tiết cách chọn rèm cửa sổ cho mỗi không gian . Chính vì vậy , nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được xem mẫu và tư vấn tại nhà nhé .

Đánh giá post

3 thoughts on “Mẫu rèm nào phù hợp lắp cho cửa sổ ?

  1. Pingback: Rèm cửa phòng khách giá rẻ và đẹp

  2. Pingback: Rèm cửa nhà tắm giá rẻ và đẹp tại Hà Nội - Nội Thất Tâm An

  3. Pingback: Hướng dẫn cách đo các loại rèm cửa đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *