Cách chọn rèm cửa phù hợp cho nhà hướng tây

Chọn rèm cửa cho nhà hướng tây

Những nhà có cửa nằm ở hướng tây sẽ phải chịu một lượng ánh sáng và nhiệt lớn từ bên ngoài chiếu vào . Bạn sẽ cảm thấy vô cùng nóng lực và khó chịu nếu không có rèm cửa che chắn . Tuy nhiên , trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa đa dạng khác nhau khiến bạn không biết nên chọn loại rèm nào phù hợp để lắp cho cửa nhà mình . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn rèm cửa phù hợp cho nhà hướng tây .

Nhà hướng tây thì nên lắp loại rèm gì cho phù hợp ?

Tiêu chí đầu tiên bạn cần chọn rèm cửa cho căn hộ hướng tây đó là cản sáng và chống nóng tốt . Như vậy , bạn mới không gặp tình trạng lắp xong rèm vẫn không thể ngủ được như dưới đây .

Rèm quá mỏng không thể che được ánh sáng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa đa dạng khác nhau , nhưng loại rèm cửa phù hợp nhất dành cho các căn hộ hướng tây đó chính là rèm vải . Loại rèm này có những ưu điểm tuyệt vời như sau :

  • Khả năng cản sáng tuyệt đối 100%
  • Có thể chống nóng rất tốt
  • Giá thành rẻ vì rèm vải chí tính tiền theo m ngang cửa , chiều cao không tính (giới hạn chiều cao từ 2m75 trở xuống) .
  • Mẫu mã đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với căn phòng .
  • Dễ dàng lắp đặt , sử dụng và tháo dỡ rèm .

Tuy nhiên , rèm vải cũng có rất nhiều loại chất liệu khác nhau . Không phải loại rèm vải nào cũng có thể cản sáng tuyệt đối 100% và chống nóng tốt . Bạn nên chọn loại rèm vải có độ dày nhất định và những tone màu tối sẽ phù hợp khi lắp đặt rèm cửa cho nhà hướng tây .

Rèm vải có tone màu tối phù hợp lắp đặt cho nhà hướng tây

Bạn có thể sử dụng những mẫu rèm có tone màu tối như nâu và ghi đậm thì có khả năng cản sáng tốt hơn so với những tone màu khác . Ví dụ như mẫu rèm phía trên của chúng tôi , giá sản phẩm khá rẻ : 450,000vnđ/m ngang cửa đã có thể cản sáng tuyệt đối và chống nóng hiệu quả => Link sản phẩm .

Rèm vải tráng cao su non chống nóng tốt

Ngoài ra , chúng tôi còn có loại rèm vải chuyên lắp đặt cho các căn hộ có cửa hướng tây . Loại rèm vải này được tráng một lớp cao su non có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% , lớp cao su này còn giúp giảm được lượng nhiệt lớn từ bên ngoài chiếu vào . Ngoài ra , nếu bạn sử dụng điều hòa thì lớp rèm vải này còn có thể ngăn được lượng nhiệt thoát ra giúp tiết kiệm điện điều hòa khi bạn sử dụng => Link sản phẩm .

Lắp rèm cho cửa sổ hướng tây

Đối với một số không gian nhất định , bạn có thể lắp đặt rèm roman lọt khuân cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng . Rèm roman được thiết kế với hai lớp vải chập đôi lại với nhau nên khả năng cản sáng và chống nóng của loại rèm này rất tốt .

Nếu đến đây bạn vẫn chưa biết nên chọn loại rèm cửa nào phù hợp cho căn phòng của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 . Nhân viên của chúng tôi sẽ mang mẫu đến tận nhà để tư vấn và giúp bạn chọn được mẫu rèm phù hợp nhất cho căn hộ của gia đình bạn .

1/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *