Những câu hỏi thường gặp khi mua rèm vải

Những câu hỏi thường gặp về rèm vải

Rèm vải là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng nhất trong các loại rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay . Với khả năng cản sáng tốt , tính năng trang trí vô cùng hiệu quả , mẫu mã đa dạng nên có thể lắp đặt ở mọi không gian khác nhau . Tuy nhiên , có rất nhiều người khách hàng vẫn chưa hiểu hết mọi thông tin về rèm vải . Trong bài viết này , chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng thường gặp khi bắt đầu tìm mua rèm vải cho gia đình .

Cách tính giá rèm vải như thế nào ?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất bởi nếu bạn tính được giá rèm vải thì có thể biết được chi phí cần phải trả khi mua rèm cửa cho gia đình .

Hướng dẫn cách tính giá rèm vải

Giá rèm vải tính theo m ngang cửa , chiều cao không tính nhưng giới hạn từ 2m75 trở xuống . Giá đã hoàn thiện phụ kiện , công lắp đặt và độ nhún vải chuẩn 2,5 .

Bạn có thể xem thêm cách đo rèm vải để biết được kích thước toàn bộ cửa của gia đình . Như vậy , bạn chỉ cần chọn mẫu rèm và tự nhân với giá sản phẩm để biết được chi phí cần phải trả khi mua rèm vải rồi .

Độ chun rèm vải 2.5 là gì ?

Độ chun hay còn gọi là độ nhún vải là tỉ lệ vải trên kích thước chiều rộng cửa của gia đình bạn . Tỉ lệ này quyết định số lượng sóng vải trên bộ rèm của gia đình bạn . Tại nội thất Tâm An , rèm vải luôn được may với độ chun rèm vải chuẩn 2,5 có nghĩa là 1m cửa có 2,5m vải . Như vậy , rèm vải sau khi may thành phẩm sẽ có số lượng sóng đẹp và chuẩn nhất .

Có một số đơn vị bán rèm vải giá rẻ nhưng chỉ may độ chun 2,2 để lừa khách hàng . Như vậy , khách hàng sẽ tưởng rằng mua được sản phẩm giá rẻ nhưng thực chất lượng vải trên rèm cửa đã bị ăn bớt khi may .

Sự khác biệt giữa độ nhún chuẩn 2,5 và độ nhún 2,2

Rèm vải có cấu tạo như thế nào ?

Rèm vải có cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào kiểu may như : rèm vải một lớp , rèm vải hai lớp , rèm vải ô rê , rèm vải bóp ly , rèm vải may định hình … Tất cả các kiểu may rèm vải trên đều có cấu tạo bao gồm : Thanh treo , tay vén , núm vén , lớp vải cản sáng , lớp voan (nếu dùng rèm 2 lớp) , lớp yếm (nếu mua rèm 3 lớp) .

Vệ sinh rèm vải có dễ không ?

Rèm vải có thể vệ sinh bằng cách tháo ra và cho vào máy giặt như chăn màn bình thường . Cấu tạo của rèm vải giúp bạn có thể dễ dàng tháo dỡ nhưng sẽ khá mất công sức nếu cửa có kích thước lớn . Sau đó , bạn tháo vòng ô rê đính trên vải rồi cho vào máy giặt để vệ sinh rèm .

Vòng ô rê đính trên rèm vải

Nếu bạn không có thời gian hoặc khối lượng rèm vải quá nhiều khiến bạn không thể tự tháo dỡ xuống . Hãy gọi ngay cho chúng tôi , nội thất Tâm An có dịch vụ giặt rèm giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn làm điều này .

Rèm vải có ngăn lạnh được điều hòa không ?

Có rất nhiều khách hàng cùng thắc mắc câu hỏi này bởi một số hộ gia đình có lắp điều hòa nhưng không có không gian riêng tư nên vừa muốn ngăn phòng , vừa muốn ngăn lạnh điều hòa . Chúng tôi xin đính chính lại giúp các bạn đó là rèm vải có thể ngăn được nhiệt điều hòa rất tốt nhưng không thể ngăn tuyệt đối 100% như cửa kính được . Loại rèm này phù hợp với một số không gian của hộ gia đình nên nếu bạn muốn tham khảo thêm nhưng loại rèm cửa khác có thể ngăn lạnh thì xem qua bài viết sau : Những loại rèm cửa có thể ngăn lạnh điều hòa .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *