Ưu nhược điểm của rèm cuốn Blackout

Rèm cuốn Blackout

Nếu không gian của bạn phải chịu một lượng ánh sáng lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu thì rèm cuốn Blackout là sản phẩm phù hợp dành cho bạn . Rèm cuốn Blackout có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% , cách nhiệt cực tốt giúp cho không gian của bạn thoải mái và dễ chịu hơn trong những ngày nắng nóng .

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm và nhược điểm của rèm cuốn Blackout . Như vậy , bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm để có thể lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp với căn hộ của gia đình .

Mẫu rèm cuốn Blackout
Mẫu rèm cuốn Blackout

Ưu điểm rèm cuốn Blackout

Khả năng cản sáng tốt : Rèm cuốn Blackout có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% . Bạn sẽ không còn phải lo lắng việc đang ngủ mà ánh sáng từ bên ngoài chiếu thẳng mặt khiến bạn cảm thấy khó chịu . Sau khi lắp xong bộ rèm cuốn Blackout cho cửa sổ thì bạn có thể an tâm ngủ nướng đến trưa vẫn không sao cả .

Khả năng cách nhiệt tốt : Rèm cuốn Blackout có thể giảm được lượng nhiệt điều hòa thoát ra từ trong phòng giúp tiết kiệm điện năng . Cùng với đó , sản phẩm còn có thể giảm được lượng nhiệt từ bên ngoài chiếu thẳng vào phòng của bạn .

Khả năng cách âm tốt : Nếu căn hộ của bạn nằm ở khu vực thường xuyên chịu nhiều tiếng ồn như : chợ , đường lớn , bến xe … Rèm cuốn Blackout sẽ giúp bạn giảm được phần nào tiếng ồn từ bên ngoài giúp cho bạn có thể thoải mái sinh hoạt , nghỉ ngơi .

Nhược điểm rèm cuốn Blackout

Nhược điểm duy nhất mà một số khách hàng không thích ở rèm cuốn Blackout đó là việc chuyển động lên xuống của sản phẩm khiến cho rèm dễ bị bám bụi . Tuy nhiên , vấn đề này có thể giải quyết một cách đơn giản bằng cách vệ sinh rèm bằng khăn ẩm .

Mẫu rèm cuốn Blackout đẹp

Dưới đây là một số mẫu rèm cuốn Blackout của nội thất Tâm An . Nếu bạn muốn xem nhiều mẫu hơn hoặc cần tư vấn chi tiết về loại rèm cuốn này thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline – zalo : 0934 594 462 .

Rèm cuốn Blackout Roller màu đen
Rèm cuốn Blackout Roller màu đen
Rèm cuốn Blackout Roller Blind
Rèm cuốn Blackout Roller Blind

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *