Rèm cửa âm trần là gì | Kích thước khe rèm âm trần là bao nhiêu ?

Rèm âm trần hai lớp

Rèm cửa âm trần đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng trong những năm trở lại đây . Loại rèm này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2015 tại khách sạn 7 sao mang tên Burj Al Arab(Dubai) . Thiết kế của rèm cửa âm trần giúp cho không gian của bạn trở lên gọn gàng hơn và đẹp mắt hơn rất nhiều sau khi lắp đặt .

Rèm âm trần là gì ?

Rèm âm trần là kiểu lắp đặt rèm cửa lọt trong một hộp hoặc rãnh đã được thiết kế sẵn trên trần nhà . Bạn có thể sử dụng hộp bằng gỗ hoặc tạo sẵn rãnh khi làm thạch cao cho trần nhà để lắp đặt rèm âm trần vào vị trí đó .

Phần rãnh hoặc hộp rèm đó có tác dụng che đi phần thanh rèm , giấu được nhược điểm của sản phẩm . Như vậy , bạn sẽ cảm thấy không gian của gia đình trở lên gọn gàng và đẹp mắt hơn rất nhiều .

Kích thước khe rèm âm trần là bao nhiêu ?

Nếu bạn muốn lắp rèm âm trần thì phải xác định sẵn kích thước của khe rèm âm trần hoặc hộp gỗ rộng bao nhiêu để có thể lắp đặt rèm cửa thoải mái . Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn kích thước khe rèm âm trần phù hợp cho từng loại rèm cửa :

– Đối với rèm vải : Dù bạn làm rèm một lớp hoặc rèm hai lớp thì cũng nên để kích thước khe thạch cao hoặc hộp gỗ rộng 20cm x sâu 15cm . Như vậy , nếu bạn làm rèm vải một lớp nhưng về sau vẫn có thể lắp thêm lớp voan mỏng thoải mái mà không cần thay đổi kích thước .

– Đối với rèm cầu vồng , rèm gỗ , rèm sáo nhôm , rèm cuốn , rèm roman , rèm lá dọc : Khe rèm âm trần rộng tối thiểu là 10cm .

Lưu ý : Nếu bạn muốn lắp rèm vải có kích thước cửa rộng thì nên lưu ý với thợ thạch cao gia cố thêm khung xương . Như  vậy , lắp đặt rèm vải an tâm hơn trong quá trình sử dụng .

Mẫu rèm cửa âm trần đẹp

Dưới đây là hình ảnh một số mẫu rèm âm trần chúng tôi đã thi công và lắp đặt tại nhà khách hàng . Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0934 594 462 .

Rèm vải âm trần hai lớp
Rèm vải âm trần hai lớp

 

Rèm vải âm trần khe thạch cao
Rèm vải âm trần khe thạch cao

 

Chi tiết khe rèm âm trần bằng thạch cao
Chi tiết khe rèm âm trần bằng thạch cao

 

Hộp rèm âm trần làm bằng gỗ
Hộp rèm âm trần làm bằng gỗ
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *