Rèm chống nắng cửa kính hiệu quả nhất

Rèm cửa chống nóng cho cửa kính

Những không gian có cửa bằng kính thường sẽ phải chịu một lượng nhiệt lớn hơn so với không gian thường . Đó chính là do hiệu ứng nhà kính khiến cho căn phòng của bạn hấp thụ nhiệt lớn hơn so với không gian bình thường .

Để giải quyết vấn đề đó , Tâm An xin gửi đến các bạn những mẫu rèm chống nắng cửa kính vô cùng hiệu quả . Những mẫu rèm cửa này của chúng tôi có khả năng cản sáng , chống nóng cực tốt nên bạn có thể an tâm nghỉ ngơi mà không lo nắng về thời tiết khắc nghiệt từ bên ngoài .

Mẫu rèm chống nắng cửa kính tốt

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều loại rèm có khả năng chống nắng cho cửa kính tốt như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cầu vồng , rèm cuốn , rèm lá dọc … Tùy vào nhu cầu và không gian của mỗi khách hàng mà bạn có thể chọn loại rèm cửa cho phù hợp .

Rèm vải

Rèm vải là sản phẩm có khả năng chống nắng cửa kính tốt nhất trong tất cả các loại rèm cửa . Chúng tôi có rất nhiều loại rèm cửa với mẫu mã và chất liệu đa dạng như : vải gấm , vải thô , vải bóng , vải một màu , vải họa tiết chìm , vải thêu … Chính vì vậy , bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn hộ của gia đình nếu lắp rèm vải cho cửa kính .

Rèm vải hai lớp chống nắng tốt cho cửa kính
Rèm vải hai lớp chống nắng tốt cho cửa kính

Rèm roman

Rèm roman có chất liệu giống với rèm vải nhưng chỉ khác về thiết kế . Chính vì vậy , rèm roman cũng có khả năng chống nắng cho cửa kính rất tốt . Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho căn phòng .

Rèm roman chống nóng cho cửa kính
Rèm roman chống nóng cho cửa kính

Rèm gỗ

Rèm gỗ của chúng tôi được làm từ chất liệu tự nhiên 100% như : gỗ sồi Nga , gỗ thông , gỗ tùng , nhựa giả gỗ PVC . Tất cả các sản phẩm rèm gỗ đều được gia công theo quy trình nghiêm ngặt và được xử lý giúp chống cong vênh khi sử dụng . Chính vì vậy , rèm gỗ cũng có khả năng chống nóng cho cửa kính khá hiệu quả . Tuy nhiên , nếu cửa nhà bạn ở hướng tây thì tôi khuyên bạn nên sử dụng rèm vải tốt hơn rèm gỗ .

Rèm gỗ chống nóng cho cửa kính
Rèm gỗ chống nóng cho cửa kính

Rèm cầu vồng

Có thể nói rèm cầu vồng là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn được sử dụng rất nhiều tại các nước Châu Âu , Mỹ , Úc … Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc , có thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng sử dụng và lắp đặt .

Rèm cầu vồng có mẫu mã đa dạng , độ bền sản phẩm cao . Được làm từ chất liệu 100% Polyester có khả năng chống nóng , cản sáng và tính thẩm mỹ cao . Chính vì vậy , rèm cầu vồng được sử dụng lắp đặt cho cửa kính ở mọi không gian khác nhau như : Hộ gia đình , văn phòng , quán cà phê …

Rèm cầu vồng chống nóng cho cửa kính
Rèm cầu vồng chống nóng cho cửa kính

Rèm cuốn

Rèm cuốn là sản phẩm được thiết kế khá đơn giản , bạn có thể lắp đặt và sử dụng rèm cuốn một cách dễ dàng . Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% Polyester nên có khả năng cản sáng tuyệt đối 100% , chống nắng và cách nhiệt cực tốt .

Rèm cuốn thường được sử dụng lắp đặt cho cửa kính ở nhiều không gian khác nhau như : Văn phòng , quán cà phê , hộ gia đình …

Rèm cuốn chống nắng cửa kính
Rèm cuốn chống nắng cửa kính

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc cũng được làm từ chất liệu 100% Polyester nên có khả năng chống nóng và cản sáng rất tốt . Tuy nhiên , thiết kế của rèm lá dọc cầu kỳ hơn so với rèm cuốn . Những lá rèm được liên kết với nhau giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng một cách linh hoạt hơn . Bạn có thể xoay lá 180° hoặc kéo rèm lá dọc sang hai bên để điều chỉnh ánh sáng theo ý thích .

Rèm lá dọc chống nắng cửa kính văn phòng
Rèm lá dọc chống nắng cửa kính văn phòng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *