Loại rèm cửa nào cách âm , chống ồn tốt nhất ?

Loại rèm cửa giúp cách âm và chống ồn tốt nhất

Nếu bạn phải sống trong một không gian bị ô nhiễm tiếng ồn như : gần bến xe , bến tàu , chợ hoặc đường phố … Chắc chắn , bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu bởi lượng âm thanh lớn phát ra từ bên ngoài . Đặc biệt , đối với những người bị khó ngủ thì điều này thực sự rất tồi tệ . Để giải quyết vấn đề này , bạn có thể sử dụng mẫu rèm cửa cách âm giúp chống ồn cực tốt của chúng tôi . Như vậy , bạn có thể xóa tan đi được những âm thanh ồn ào bên ngoài khiến cuộc sống của bạn khổ sở bấy lâu nay .

Mẫu rèm cửa giúp chống ồn , cách âm tốt

Tôi xin đính chính lại cho rõ ràng rằng không có loại rèm cửa nào có thể chống ồn và cách âm tuyệt đối . Nhưng bạn có thể giảm được lượng âm thanh lớn từ bên ngoài bắc cách lắp đặt các mẫu rèm vải có độ dày lớn của chúng tôi , kết hợp với đó là một lớp voan bên trong sẽ giúp giảm được tiếng ôn hiệu quả .

Mẫu rèm cửa giúp chống ồn hiệu quả
Mẫu rèm cửa giúp chống ồn hiệu quả

Những mẫu rèm vải thô của chúng tôi khá dày dặn vừa có khả năng cản sáng tuyệt đối vừa có khả năng chống ồn , cách âm hiệu quả đến 40% . Tuy không thể cách âm tuyệt đối nhưng như vậy vẫn có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều .

Sản phẩm hoạt động tốt nhất khi có lượng sóng rèm đủ lớn (rèm vải sóng chuẩn 2,5) . Chiều cao rèm bạn nên để cách đất khoảng 1cm là tốt nhất .

Ngoài ra , bạn còn có thể kết hợp thêm một lớp voan mỏng phía bên trong để giúp tiêu âm hiệu quả hơn . Đó còn được gọi là rèm vải hai lớp . Khi đó , không khí cũng như những tạp âm sẽ được ngăn cản khi đi xuyên qua hai lớp rèm cửa .

Bạn có thể truy cập chuyên mục rèm vải của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa mẫu ngay tại nhà nhé . Hotline : 0934 594 462 .

Đánh giá post

One thought on “Loại rèm cửa nào cách âm , chống ồn tốt nhất ?

  1. Pingback: Rèm cửa phòng ngủ giá rẻ và đẹp - Nội Thất Tâm An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *