Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Rèm cửa giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Cửa hàng nội thất Tâm An chuyên bán các loại rèm cửa giá rẻ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội . Với hơn 1000+ mẫu rèm cửa đẹp đang bán phổ biến trên thị trường hiện nay như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Khách hàng đến với chúng tôi sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của gia đình . Ngoài ra , giá thành các loại rèm cửa của chúng tôi bán ra đều rẻ hơn so với thị trường rất nhiều nên các bạn có thể an tâm mua sắm thoải mái .

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Quận Thanh Xuân được thành lập từ tháng 11 năm 1996 , với diện tích 9,11 km² và dân số là 292.800 người (số liệu năm 2019) . Quận Thanh Xuân có 11 phường bao gồm : Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình .

Trong những năm trở lại đây , quận Thanh Xuân phát triển chóng mặt với những công trình lớn như : Rivera Park , Pandora Tower , Imperia Garden , Vinhomes Royal City , Five Star Garden , Golden Land , Sunshine Boulevard , Manhattan Tower , An Thịnh Luxury Tower , Bohemia Residence , Dream Center Home , Golden West , Hà Nội Center Point , Hei Tower , Imperial Plaza , Mỹ Sơn Tower , Oriental Garden , Stellar Garden , Riverside Garden , Star Tower 283 Khương Trung , The Legend Tower … Chính vì vậy , nhu cầu làm rèm cửa tại quận Thanh Xuân cũng ngày càng lớn . Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng , chúng tôi mở thêm cửa hàng rèm cửa giá rẻ tại quận Thanh Xuân nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua sắm và chọn lựa mẫu rèm cửa cho gia đình .

Nội Thất Tâm An chuyên cung cấp các loại rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay như :  rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng , cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn mua được mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn hộ của gia đình .

Lý do bạn nên mua rèm cửa tại nội thất Tâm An

  • Với số lượng mẫu mã đa dạng , các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi .
  • Giá rèm cửa chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều .
  • Với độ ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp , chúng tôi có thể lắp đặt rèm cửa một cách gọn gàng và nhanh chóng .
  • Dù số lượng cửa ít hay nhiều , chúng tôi cũng đều nhận gia công và lắp đặt .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc chat trực tiếp qua website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *