Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội thì nội thất Tâm An chính là kết quả phù hợp dành cho bạn . Chúng tôi có hơn 1000+ mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Không chỉ vậy , giá rèm cửa bán tại nội thất Tâm An luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều . Đến với chúng tôi , các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của gia đình bạn .

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Tây Hồ là một trong 4 quận lớn nhất tại Hà Nội , diện tích của quận tây hồ là 24km² . Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc của Hà Nội và có 8 phường : Bưởi, Thuỵ Khê, Yên Phụ, Tứ Liên, Nhật Tân, Quảng An, Xuân La, Phú Thượng. Sở hữu trọn bộ hồ tây với lượng nước lớn nên quận Tây Hồ được xem là lá phổi của thành phố .

Quận Tây Hồ có nhiều cảnh đẹp , cùng với đó là các công trình lớn và nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều như : Kosmo Tây Hồ , Biệt thự GardenVille Tây Hồ , Chung cư Tây Hồ 6th Element , Khu đô thị Starlake Hồ Tây , Sunshine Crystal River , Oriental Westlake , Sunshine Golden River , Pentstudio , D’.El Dorado , Kosmo Tây Hồ , Sunshine Wonder Villas , Sunshine Crystal River , D’. Le Roi Soleil – Quảng An , Udic Westlake – Khu Đô Thị Nam Thăng Long – Ciputra …

Mật độ dân số của quận Tây Hồ rất lớn nên nhu cầu mua sắm rèm cửa là rất lớn . Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng , chúng tôi phát triển thêm cửa hàng tại quận Tây Hồ nhằm giúp khách ở tại đây có thể dễ dàng xem mẫu mã và đặt hàng hơn .

Nội Thất Tâm An chuyên cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ phổ biến trên thị trường hiện nay như :  rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng , cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn mua được mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn hộ của gia đình .

Lý do bạn nên mua rèm cửa tại nội thất Tâm An

  • Với số lượng mẫu mã đa dạng , các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi .
  • Giá rèm cửa chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều .
  • Với độ ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp , chúng tôi có thể lắp đặt rèm cửa một cách gọn gàng và nhanh chóng .
  • Dù số lượng cửa ít hay nhiều , chúng tôi cũng đều nhận gia công và lắp đặt .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc chat trực tiếp qua website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất .

Đánh giá post

2 thoughts on “Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Tây Hồ – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *