Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Long Biên – Hà Nội

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Long Biên , Hà Nội

Cửa hàng nội thất Tâm An chuyên cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ tại quận Long Biên – Hà Nội . Chúng tôi có hơn 1000+ mẫu rèm cửa đa dạng cùng với đó là giá rèm cửa rẻ hơn so với thị trường rất nhiều . Chính vì vậy , khi đến với chúng tôi các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với căn hộ của gia đình . Ngoài ra , chúng tôi có thể mang mẫu đến tận nhà cho bạn xem và tư vấn miễn phí cho bạn .

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Long Biên – Hà Nội

Long Biên là một trong những quận rất phát triển của Hà Nội , được thành lập vào ngày 06/11/2003 theo nghị định của chính phủ . Quận Long Biên có 10 xã bao gồm : Ngọc Thụy , Giang Biên , Thượng Thanh , Việt Hưng , Hội Xá , Long Biên , Gia Thụy , Bồ Đề , Thạch Bàn , Cự Khối và 3 thị trấn : Gia Lâm , Đức Giang , Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm .

Long Biên có diện tích khá lớn : 6.038,24 ha (60,38 km²) , cùng với đó là mật độ dân số đông đúc : 271.000 người (số liệu được ghi vào năm 2013) . Hiện nay , Quận Long Biên ngày càng phát triển với số lượng chung cư , nhà cao tầng và hàng loạt căn biệt thự cao cấp như : Khu đô thị Khai Sơn Town , Vincity Ocean Park , Chung cư cao cấp One 18 , Vinhomes Riverside – The Harmony , Khai Sơn Hill , Premier Berriver …

Hiểu được tiềm lực phát triển của quận Long Biên , chúng tôi mở cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Long Biên nhằm giúp khách hàng ở đây có thể dễ dàng mua sắm và chọn lựa mẫu mã sản phẩm .

Cửa hàng nội thất Tâm An của chúng tôi hiện nay bán các loại rèm cửa phổ biến trên thị trường như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng , cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn mua được mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn hộ của gia đình .

Lý do bạn nên mua rèm cửa tại nội thất Tâm An

  • Với số lượng mẫu mã đa dạng , các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi .
  • Giá rèm cửa chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều .
  • Với độ ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp , chúng tôi có thể lắp đặt rèm cửa một cách gọn gàng và nhanh chóng .
  • Dù số lượng cửa ít hay nhiều , chúng tôi cũng đều nhận gia công và lắp đặt .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc chat trực tiếp qua website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất .

Đánh giá post

2 thoughts on “Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Long Biên – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *