Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nội Thất Tâm An là cửa hàng chuyên cung cấp các loại rèm cửa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội . Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa phổ biến như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Cùng với đó là giá thành các loại rèm cửa của chúng tôi bán ra đều rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chính vì vậy , chúng tôi tự tin khi mang đến cho khách hàng tại quận Hoàn Kiếm các mẫu rèm cửa vừa rẻ vừa đẹp .

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Quận Hoàn Kiếm là một trong những quận có lịch sử lâu đời nhất tại Hà Nội . Nằm tại trung tâm thủ đô , Hoàn Kiếm là trung tâm buôn bán từ xưa cho đến nay của Hà Nội . Quận Hoàn Kiếm có 18 phường bao gồm : Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền . Cùng với đó là sự quy tụ của 36 phố vô cùng nổi tiếng như : Phố Hàng Mắm , phố Hàng Buồm , phố Hàng Mã , phố Hàng Đào , phố Hàng Bạc … và rất nhiều trung tâm thương mại lớn như : Chợ Đồng Xuân , Chợ Hàng Da , Tràng Tiền Plaza

Hiểu được tiềm lực kinh tế và phát triển của quận Hoàn Kiếm , nội thất Tâm An mở cửa hàng bán rèm cửa tại đây nhằm giúp khách hàng ở Hoàn Kiếm có thể xem mẫu và chọn lựa rèm cửa một cách thuận tiện nhất .

Cửa hàng chúng tôi cung cấp các loại rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay như :  rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng , cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn mua được mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn hộ của gia đình .

Lý do bạn nên mua rèm cửa tại nội thất Tâm An

  • Với số lượng mẫu mã đa dạng , các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi .
  • Giá rèm cửa chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều .
  • Với độ ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp , chúng tôi có thể lắp đặt rèm cửa một cách gọn gàng và nhanh chóng .
  • Dù số lượng cửa ít hay nhiều , chúng tôi cũng đều nhận gia công và lắp đặt .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc chat trực tiếp qua website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *