Tuyển cộng tác viên bán rèm cửa chiết khấu cao

Tuyển cộng tác viên bán rèm cửa tại nội thất Tâm An

Nội thất Tâm An muốn tìm những người đồng hành cùng chúng tôi để phát triển và kinh doanh rèm cửa . Chúng tôi tuyển cộng tác viên bán rèm cửa với những ưu đãi vô cùng tuyệt vời . Dù bạn là sinh viên , mẹ bỉm sữa hoặc đối tác làm trong mảng nội thất đều rất phù hợp với công việc này . Bạn không cần mất quá nhiều thời gian , công sức hay tiền bạc . Chỉ cần giới thiệu khách hàng cho chúng tôi , còn lại mọi thứ sẽ được chúng tôi xử lý hết toàn bộ .

Giới thiệu về nội thất Tâm An

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp , sản xuất và lắp đặt các loại rèm cửa như : Rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm hạt gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm cuốn tranh , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian căn hộ hiện nay .

Đặc biệt , chúng tôi chủ động nhập vải từ Trung Quốc về nên giá thành so với các đơn vị rèm cửa khác rẻ hơn rất nhiều . Chính vì vậy , các bạn có thể linh động bán ngang giá so với thị trường để hưởng mức chiết khấu cao hơn rất nhiều .

Lý do nên chọn làm cộng tác viên với chúng tôi ?

Đến với chúng tôi , các bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời như sau :

 • Không cần vốn ôm bất kỳ sản phẩm gì cả
 • Không cần bỏ tiền thuê mặt bằng
 • Không cần kinh nghiệm tư vấn khách
 • Không cần bỏ công sức sản xuất hay lắp đặt
 • Làm việc thoải mái về không gian và thời gian
 • Chiết khấu cao lên đến 15% (Nếu bạn tự bán được giá cao hơn thì phần chênh hoàn toàn là của bạn) .

Quy trình làm việc cộng tác viên với chúng tôi

Khi làm cộng tác viên với chúng tôi , các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi công việc hết sức đơn giản . Đó chính là kiếm khách và gửi thông tin cho chúng tôi . Quy trình làm việc cụ thể như sau :

Bước 1 : Tìm kiếm khách hàng và gửi cho chúng tôi .

Bước 2 : Chúng tôi chủ động liên hệ , tư vấn với khách hàng về mẫu mã , giá cả . Trong trường hợp bạn có khả năng tự tư vấn được thì có thể chủ động làm để báo giá cho khách hàng theo ý muốn .

Bước 3 : Nhân viên của chúng tôi chủ động liên lạc với khách để tiến hành đo đạc , đơn hàng sẽ được chụp lại gửi cho bạn để minh bạch và rõ ràng về kích thước , giá cả .

Bước 4 : Sau khi hoàn thiện lắp đặt , chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản tiền hoa hồng ngay cho bạn . Dù 1 đơn hay nhiều đơn chúng tôi cũng đều chuyển khoản . Không hề giam tiền của cộng tác viên như những đơn vị khác .

Liên hệ đăng ký làm cộng tác viên

Để đăng ký làm cộng tác viên hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì cần giải đáp , các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau . Chúng tôi sẽ chủ động giải đáp mọi thắc mắc cho bạn .

  Hotline – Zalo : 0934 594 462

  Email : [email protected]

  Địa chỉ : 523 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  5/5 - (1 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *