Rèm cửa phòng ngủ giá rẻ và đẹp

Rèm cửa phòng ngủ

Không gian phòng ngủ cần sự yên tĩnh giúp bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi . Chính vì vậy , bạn cần lựa chọn được mẫu rèm phòng ngủ phù hợp để vừa có thể trang trí căn phòng đẹp hơn , vừa có thể che chắn và cản sáng tốt cho căn phòng . 

Những mẫu rèm cửa phòng ngủ đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa với kiểu dáng , mẫu mã và chất liệu khác nhau . Tuy nhiên , không phải mẫu rèm cửa nào cũng phù hợp lắp đặt cho không gian phòng ngủ của bạn . Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các mẫu rèm cửa phòng ngủ đang được ưa chuộng sử dụng nhất . Từ đó , bạn có thể dễ dàng chọn lựa được mẫu rèm cửa phù hợp cho không gian phòng ngủ của gia đình mình .

Rèm Vải

Rèm vải là loại sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất để lắp đặt cho phòng ngủ . Với ưu điểm lớn nhất đó là khả năng cản sáng , chắn nắng cực tốt nên có thể đáp ứng được nhu cầu tạo ra không gian yên tĩnh cho bạn nghỉ ngơi .

Ngoài ra , rèm vải còn có rất nhiều mẫu mã , kiểu may đa dạng nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian phòng ngủ của gia đình .

Rèm vải phòng ngủ cản sáng tốt
Rèm vải phòng ngủ cản sáng tốt

Rèm Roman

Rèm roman (rèm xếp lớp) được làm từ chất liệu giống như rèm vải nhưng cách may khác nhau . Với thiết kế độc đáo , sản phẩm phù hợp lắp đặt cho cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho không gian căn phòng .

Rèm roman có khả năng cản sáng , chống nắng rất tốt nên rất phù hợp với những không gian chịu nhiều ánh sáng như hướng tây , tây bắc , tây nam . Tuy nhiên , rèm roman có nhược điểm đó là : khó vệ sinh , khó tháo dỡ và lắp đặt . Chính vì vậy mà loại rèm này không được ưa chuộng sử dụng trong những năm trở lại đây .

Rèm roman màu xanh da trời RM11
Rèm roman màu xanh da trời

Rèm cầu vồng

Rèm cuốn cầu vồng đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng lắp đặt cho phòng ngủ . Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc , với thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng sử dụng và lắp đặt . 

Rèm cầu vồng có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho không gian căn phòng . Đặc biệt , rèm cầu vồng phù hợp lắp đặt lọt khuôn cửa sổ giúp tiết kiệm diện tích và tạo sự gọn gàng cho không gian căn phòng của bạn .

Rèm cầu vồng cho phòng ngủ
Rèm cầu vồng cho phòng ngủ

Bảng giá rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa Tâm An có rất nhiều mẫu rèm cửa phòng ngủ đa dạng nên giá thành của chúng tôi có rất nhiều khung giá khác nhau . Dưới đây là bảng báo giá rèm cửa phòng ngủ cơ bản giúp bạn có thể hình dung ra được mức chi phí cần thiết cho căn hộ của gia đình . Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về mẫu mã và giá thành sản phẩm , hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline – Zalo : 0934 594 462 .

Rèm vải :

– Rèm vải một lớp : giá chỉ từ 420k/m ngang cửa trở lên .

– Rèm vải hai lớp : giá chỉ từ 650k/m ngang cửa trở lên .

– Rèm vải ba lớp : giá chỉ từ 800k/m ngang cửa trở lên .

Lưu ý : Giá rèm vải chỉ tính theo m ngang cửa , còn chiều cao không tính nhưng giới hạn từ 2m75 trở xuống . Giá đã bao gồm thanh suốt , lắp đặt và độ nhún rèm chuẩn 2,5 .

Rèm roman : Giá từ 400k/m2 trở lên .

Rèm cầu vồng : Giá từ 380k/m2 trở lên .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *