Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng bán rèm cửa tại quận Cầu Giấy – Hà Nội thì nội thất Tâm An chính là địa chỉ phù hợp dành cho bạn . Chúng tôi có rất nhiều mẫu rèm cửa giá rẻ và đẹp như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với đội ngũ nhân viên đông đảo , chúng tôi có thể lắp đặt và hoàn thiện rèm cửa cho căn hộ của gia đình bạn một cách nhanh chóng và gọn gàng .

Cửa hàng bán rèm giá rẻ tại quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Địa chỉ bán rèm cửa giá rẻ tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Cầu Giấy lên quận vào năm 1996 và có diện tích vào khoảng 12.04 km² . Quận Cầu Giấy có 8 phường bao gồm : Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa,Yên Hòa . Trong những năm trở lại đây , Cầu Giầy phát triển một cách nhanh chóng . Những tòa nhà cao tầng , chung cư mọc ra liên tục như : THE PARK HOME , GOLDEN PARK TOWER , LUXYRY PARK VIEW , SKY PARK RESIDENCE , D’.CAPITALE , MIPEC RUBIK 360 , CHELSEA RESIDEN , SUNSHINE CENTER , D’.PALAIS DE LOUIS , CẦU GIẤY CENTER POINT … Đó cũng là lúc số lượng dân cư tại quận Cầu Giấy ngày càng đông .

Với sự phát triển chóng mặt như vậy , nhu cầu mua sắm nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng ngày càng tăng cao . Hiểu được nhu cầu mua sắm lớn của khách hàng tại quận Cầu Giấy , chúng tôi mở thêm cửa hàng bán rèm cửa tại đây nhằm giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc mua sắm và lắp đặt .

Nội thất Tâm An có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp đang bán phổ biến trên thị trường hiện nay như : rèm vải , rèm roman , rèm gỗ , rèm cuốn , rèm cuốn cầu vồng , rèm lá dọc , rèm sáo nhôm . Với số lượng mẫu rèm cửa vô cùng đa dạng , cùng với đó là giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với thị trường . Chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn mua được mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho căn hộ của gia đình .

Lý do bạn nên mua rèm cửa tại nội thất Tâm An

  • Với số lượng mẫu mã đa dạng , các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với chúng tôi .
  • Giá rèm cửa chúng tôi bán ra luôn rẻ hơn so với thị trường rất nhiều .
  • Với độ ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp , chúng tôi có thể lắp đặt rèm cửa một cách gọn gàng và nhanh chóng .
  • Dù số lượng cửa ít hay nhiều , chúng tôi cũng đều nhận gia công và lắp đặt .

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 594 462 hoặc chat trực tiếp qua website của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất .

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *